IPFS官网(www.ipfs8.vip)是FiLecoin致力服务于使用FiLecoin存储和检索数据的官方权威平台。IPFS官网实时更新FiLecoin(FIL)行情、当前FiLecoin(FIL)矿池、FiLecoin(FIL)收益数据、各类FiLecoin(FIL)矿机出售信息。并开放FiLecoin(FIL)交易所、IPFS云矿机、IPFS矿机出售、租用、招商等业务。

首页游戏正文

新2会员网址:Trailer của Crisis Core Final Fantasy 7 Reunion chính thức xác nhận ngày phát hành

admin2022-09-155

新2会员网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Trailer mới nhất của Crisis Core: Final Fantasy 7 Reunion chính thức xác nhận ngày phát hành của tựa game sẽ ra mắt vào tháng 12.

Tựa game Crisis Core: Final Fantasy 7 Reunion đã tung trailer lên tiếng xác nhận về ngày phát hành chính thức của tựa game sẽ ra mắt vào tháng 12 năm nay. Crisis Core: Final Fantasy 7 Reunion là phiên bản làm lại của trò chơi PSP năm 2007. Phiên bản mới của trò chơi, dường như sử dụng cùng một engine với Final Fantasy VII Remake, sẽ đến với PS5, Xbox Series, PC và Nintendo Switch.

Square Enix cho biết: “Kể từ khi phát hành lần đầu vào năm 2007, Crisis Core: Final Fantasy 7 đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì câu chuyện sâu sắc và đầy cảm xúc của nó. Phiên bản mới này sẽ nâng cấp đồ họa lên HD và thay đổi tạo hình của các nhân vật trông đẹp hơn phiên bản cũ trước đó. Game sẽ hỗ trợ lồng tiếng đầy đủ trong mọi phân cảnh chính, âm nhạc vẫn sẽ thể hiện tốt tinh thần của một câu chuyện đậm chất sử thi về người anh hùng của Final Fantasy 7 dưới một cách thể hiện hoàn toàn mới.

,

皇冠官网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠官网(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Tựa game ban đầu ra mắt trên PlayStation Portable và có cốt truyện tập trung hoàn toàn vào nhân vật Zack Fair, thành viên trẻ tuổi của nhóm chiến binh SOLDIER. Anh được giao cho nhiệm vụ phải tìm kiếm SOLDIER Genesis bị mất tích một cách không rõ ràng. Ngoài ra cốt truyện của tựa game sẽ còn đưa người chơi đến với cuộc chiến giữa tập đoàn Shinra và cư dân Wutai cho đến các sự kiện chính xảy ra tại Nibelheim diễn ra trước khi cốt truyện của Final Fantasy 7 bắt đầu.

Gameplay vẫn sẽ bám sát theo phong cách hành động nhập vai tương tự với bản gốc, tuy nhiên sẽ có sự kết hợp đổi mới khiến cho các trận chiến trong game giờ đây sẽ trở nên mãn nhãn và hoành tráng hơn. Ví dụ rõ ràng nhất chính là Final Fantasy 7 Remake đã làm rất tốt trong việc cải thiện lại gameplay cốt lõi. Người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm về những gì đội ngũ phát triển sẽ khai thác trong Final Fantasy 7 Reunion.

网友评论

最新评论