IPFS官网(www.ipfs8.vip)是FiLecoin致力服务于使用FiLecoin存储和检索数据的官方权威平台。IPFS官网实时更新FiLecoin(FIL)行情、当前FiLecoin(FIL)矿池、FiLecoin(FIL)收益数据、各类FiLecoin(FIL)矿机出售信息。并开放FiLecoin(FIL)交易所、IPFS云矿机、IPFS矿机出售、租用、招商等业务。

首页游戏正文

哈希竞彩游戏源码:Tencent nắm cổ phần thiểu số trong studio Mordhau Triternion

admin2022-09-185

哈希竞彩游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Đầu tư của Tencent sẽ được sử dụng để phát triển trò chơi nhiều người chơi phổ biến, cũng như phát triển IP mới tại studio Mordhau Triternion.

TIN LIÊN QUAN

Mordhau Triternion là nhà phát triển mới nhất nhận được khoản đầu tư từ Tencent Holdings, với công ty công nghệ Trung Quốc nắm cổ phần thiểu số trong studio. Tỷ lệ thực hiện và số tiền đầu tư không được tiết lộ. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Triternion, Marko Grguorvic, đã đưa ra một số thông tin chi tiết về cách sử dụng các khoản tiền đầu tư mới.

Tencent liên tục đầu tư vào công ty game.

Ông nói: “Khoản đầu tư của Tencent sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục xây dựng thành công của Mordhau và phát triển trò chơi trên các nền tảng khác”.

Triternion được thành lập vào năm 2017 và phát hành game Mordhau vào năm 2019. Trò chơi đã bán được hơn hai triệu bản với 500.000 bản trong tuần đầu tiên. Các phiên bản Xbox và PlayStation hiện đang được phát triển.

Tencent đã đầu tư vào rất nhiều công ty trò chơi thành công trong những năm qua, từ cổ phần thiểu số trong các nhà phát triển cho đến toàn quyền sở hữu.

,

Allbet注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Các khoản đầu tư gần đây nhất của hãng bao gồm mua cổ phần vào nhà phát triển FromSoftware của Elden Ring và gián tiếp tăng cổ phần của mình trong Ubisoft bằng cách mua 49,9% cổ phần của Guillemot Brothers Limited

Nhà phát triển Mordhau Triternion ghi nhận và đánh gái cao khoản đầu tư từ Tencent. Tencent đã mua một cổ phần thiểu số trong studio và có khả năng sẽ mua nhiều hơn. Số tiền đầu tư và tỷ lệ cổ phần mua lại không được tiết lộ công khai bởi mỗi bên có chiến lược riêng.

Trong khi đó, Tencent được cho là đã sa thải toàn bộ nhân viên biên tập tại một trang tin trò chơi trực tuyến có tên là Fanbyte. “Nhân viên của Fanbyte đã bị sa thải dần dần, từng người một trong vài giờ” – truyền thông đưa tin.

Các nhân viên Tencent bị đuổi việc đã đăng thử thách trên Twitter và nói rằng việc sa thải bao gồm tổng biên tập của trang web, người đứng đầu bộ phận truyền thông, biên tập viên tính năng, biên tập viên xã hội, biên tập tin tức, nhà thiết kế đồ họa, nhà sản xuất podcast và một số cây viết khác.

Tencent là công ty game lớn nhất thế giới và là công ty có giá trị nhất ở Trung Quốc, nắm giữ cổ phần của hàng chục hãng game và công ty game quốc tế: Riot Games, Epic Games, Roblox, Discord, Pocket Gems. Tencent cũng sở hữu WeChat, siêu ứng dụng truyền thông xã hội của Trung Quốc, cũng như Tencent Music.

Trang Instagram của Fanbyte đã thay đổi sau khi bị sa thải hàng loạt. “Tencent đã kiếm được 35 tỷ đô la thu nhập ròng vào năm ngoái và sa thải hầu hết mọi thành viên của công ty con Fanbyte! Hãy hỗ trợ các nhân viên ở nơi khác” – thông tin cập nhật của trang Instagram được chia sẻ.

Merritt K, một nhân viên Fanbyte và là ”một trong số ít thành viên ở lại” đã lên Twitter và viết: “Tôi thấy có rất nhiều sự đồng cảm dành cho tất cả những người bị sa thải hôm nay nhưng chúng ta cũng hãy dành chút suy nghĩ cho những người phải ra đi hôm nay”.

网友评论

最新评论