IPFS官网(www.ipfs8.vip)是FiLecoin致力服务于使用FiLecoin存储和检索数据的官方权威平台。IPFS官网实时更新FiLecoin(FIL)行情、当前FiLecoin(FIL)矿池、FiLecoin(FIL)收益数据、各类FiLecoin(FIL)矿机出售信息。并开放FiLecoin(FIL)交易所、IPFS云矿机、IPFS矿机出售、租用、招商等业务。

首页科技正文

幸运哈希(www.hx198.vip):Người dùng iPhone 14 Pro phàn nàn sự cố với camera

admin2022-09-194

幸运哈希www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Cụm camera trên điện thoại iPhone 14 - Ảnh: The Verge

Theo chuyên trang công nghệ The Verge, trong số các phản hồi của người dùng về trục trặc, có người chia sẻ video ghi lại sự cố camera bị rung bần bật và phát ra tiếng lạo xạo khó chịu lúc mở camera điện thoại trên một ứng dụng của bên thứ 3 như Instagram, Snapchat hay TikTok.

Tài khoản có tên Luke Miani chia sẻ trên mạng xã hội Twitter đoạn video cho thấy chiếc iPhone 14 Pro Max của anh bị rung khi đang sử dụng trên ứng dụng Snapchat. Camera rung làm cho hình ảnh bị mờ.

Người xem cũng có thể nghe thấy rõ âm thanh rọt rẹt phát ra từ cụm camera trên điện thoại, cho thấy nó đang hoạt động không trơn tru.

Video chia sẻ sự cố camera bị rung khi sử dụng trong ứng dụng Snapchat trên điện thoại iPhone 14 Pro của tài khoản YouTube có tên FloW đăng ngày 16-9-2022 - Nguồn: YouTube/The Verge

,

trc20转换erc20www.u2u.it)是最高效的trc20转换erc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Tới thời điểm này, trang The Verge nhận định không có vẻ gì cho thấy trục trặc này ảnh hưởng tới ứng dụng camera của iPhone. Theo đó, trục trặc vừa nêu có thể liên quan tới các phần mềm ứng dụng của bên thứ ba hơn là do lỗi ở phần cứng của Apple.

Các ứng dụng như Instagram, Snapchat hay TikTok có thể cần có phiên bản nâng cấp để phù hợp hơn với iPhone 14 Pro. Dù vậy chưa rõ trục trặc này có ảnh hưởng gì tới camera của điện thoại không.

Trang The Verge đã liên hệ với Apple để biết họ đã nắm được vấn đề này chưa, và cũng đã liên hệ với các công ty sở hữu ứng dụng Instagram, Snapchat, và TikTok để biết họ có đang làm một phiên bản cập nhật cho ứng dụng để khắc phục lỗi này không.

Tuy nhiên tới thời điểm viết bài này, cả Apple lẫn các đơn vị đó vẫn chưa có câu trả lời cụ thể cho The Verge.

Ảnh vui sao Việt 9-9: Lương Thế Thành 'đòi vợ' mua iPhone 14

Lương Thế Thành đòi khéo vợ mua iPhone mới khi than điện thoại cũ nát bét, diễn viên Quỳnh Nga và Việt Anh mừng sinh nhật, MC Quyền Linh giản dị đi cúng Tổ nghiệp.

网友评论

最新评论